Đặt hàng Quảng Châu

03-07-2014
Tư vấn mua hàng, tìm nguồn hàng, hỗ trợ đặt đơn miễn phí, nhiệt tình. Duyệt đơn, xác nhận thanh toán, mua hàng trong 1 giờ. Chúng tôi hoàn tiền 100% khi có sai sót hoặc thất lạc hàng hóa. Giao hàng tận nơi, nhanh chóng.
GIỚI THIỆU VỀ SHIPHANGQUANGCHAU.VN - VINH DAT COMPANY
 
Ngày nay, theo sự phát triển kinh tế toàn cầu nên việc mua bán, trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng để đặt mua và vận chuyển hàng hóa lưu thông giữa các nước vẫn còn khá nhiều thủ tục và công đoạn. Bắt kịp xu thế, Vĩnh Đạt cũng đã ra đời như giải pháp giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt hàng từ các nước khác về Việt Nam, đó chính là dịch vụ ship hàng Quảng Châu. Đến với Vĩnh Đạt, quý khách hàng sẽ nhận ra rằng đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất từ giá cả đến chất lượng. Thông qua shiphangquangchau.vn , việc mua hàng từ Quảng Châu và các tỉnh khác của Trung Quốc sẽ vô cùng đơn giản.
 
đặt hàng quảng châu giá rẻ nhất
 
 
Thế mạnh doanh nghiệp :
- Đặt hàng order uy tín, đơn giản , siêu rẻ , siêu nhanh
- Uy tín là tiền đề để xây dựng nên thương hiệu
- Đơn giản hóa cách đặt hàng, Ship hàng Quảng Châu cập nhập thường xuyên các sản phẩm mới , đang khuyến mãi thuộc nhiều nghành hàng khác nhau trên 1688, Taobao…mà không cần mất time tìm kiếm, Vĩnh Đạt gở bỏ rào cản ngôn ngữ .
- Siêu rẻ :order hàng chưa bao giờ hấp dẫn đến như vậy khi mà phí vận chuyển và bảo hiểm đang chiếm 1 khoảng ko hề nhỏ trong tổng đơn hàng của bạn, đến với Vĩnh Đạt giá cả, vận chuyển không còn là nỗi bận tâm .
- Siêu nhanh :
          Vĩnh Đạt : vận chuyển trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào, 
          Hàng hóa sẽ được đảm bảo 100% không bị hư hại ….
          Hàng hóa được kê khai rõ ràng và nạp thuế đầy đủ, đảm bảo hàng về đúng tiến độ .
Và khi đến với Vĩnh Đạt không phải chi trả bất kỳ khoản phí bảo hiểm hay phí phát sinh nào khác khi tắc biên, lũ lụt, thiên tai……đây là tình trạng bạn vừa bị mất thêm chi phí mà còn trễ đơn hàng ở những nơi khác .
 
Shiphangquangchau.vn - Vinh Dat Company, nơi niềm tin được đặt đúng chỗ.
  •  

content/detail-baiviet